Wednesday, October 15, 2008

പൈനാപ്പിള്‍ ടോഫി

ചേരുവകള്‍

പൈനാപ്പിള്‍ കഷണങ്ങള്‍ ആക്കിയത് - രണ്ടു കപ്പ്‌
പഞ്ചസാര - രണ്ടു കപ്പ്
തേങ്ങ ചിരകിയത് - രണ്ടു കപ്പ്
വെണ്ണ - ഒരു ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍

തയാറാക്കുന്ന വിധം

  • പൈനാപ്പിള്‍ കഷണങ്ങള്‍ പന്ച്ചസാരയും തേങ്ങ ചിരകിയതും ചേര്‍ത്ത്‌ ഒരു പാത്രത്തില്‍ അടുപ്പില്‍ വെച്ചു നന്നായി വഴറ്റുക.
  • അടിയില്‍ പിടിക്കാതെ നന്നായി ഇളക്കണം.
  • ഒട്ടുന്ന പരുവത്തില്‍ ആയാല്‍ വെണ്ണ ചേര്‍ത്തിളക്കുക.
  • മയം പുരട്ടിയ പാത്രത്തില്‍ ഈ കൂട്ട് നിരത്തി തണുത്ത ശേഷം കഷണങ്ങള്‍ ആയി മുറിച്ചെടുത്ത്‌ ഉപയോഗിക്കാം.

No comments: