Monday, January 5, 2009

ഇഞ്ചി തൈര്

ചേരുവകള്‍

പച്ചമുളക് പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് - മൂന്ന്
സവാള കൊത്തിയരിഞ്ഞത്‌ - ഒന്ന്
ഇഞ്ചി കൊത്തിയരിഞ്ഞത്‌ - ഒരിഞ്ച് കഷണം
പുളിയില്ലാത്ത കട്ട തൈര് - ഒരു കപ്പ്
കറിവേപ്പില - ഒരു തണ്ട്
ഉപ്പ് - പാകത്തിന്

തയാറാക്കുന്ന വിധം

ചേരുവകള്‍ എല്ലാം കൂട്ടി യോജിപ്പിച്ച് ഉപയോഗിക്കുക.
ഇതു വേവിക്കേണ്ട കാര്യം ഇല്ല.

1 comment:

smitha adharsh said...

ithu ishtamaa..undaakkaarundu