Monday, January 5, 2009

ഏത്തക്ക വഴറ്റിയത്

ചേരുവകള്‍

ഏത്തപ്പഴം - മൂന്ന്
നെയ്യ് - കാല്‍ കപ്പ്‌
പഞ്ചസാര - രണ്ടു ടേബിള്‍സ്പൂണ്‍

തയാറാക്കുന്ന വിധം

ഒരു ചുവടു കട്ടിയുള്ള പാത്രത്തില്‍ നെയ്യ് ചൂടാക്കി അതില്‍ ചെറുതായി നുറുക്കിയ എത്തപ്പഴ കഷണങ്ങള്‍ ഇട്ടു ചെറുതീയില്‍ നന്നായി വഴറ്റുക. ചൂടോടു കൂടി ഇതില്‍ പഞ്ചസാര വിതറി ഉപയോഗിക്കുക.


No comments: