ചേരുവകള്
ഏത്തപഴം നന്നായി പഴുത്തത് - അര കപ്പ്
പഞ്ചസാര - രണ്ടു ടീസ്പൂണ്
വെണ്ണ ഒരു ടീസ്പൂണ്
മൈദ ഒരു ടീസ്പൂണ്
മുട്ട അടിച്ചത് - രണ്ടു ടീസ്പൂണ്
ഐസിംഗ് ഷുഗര് - അര ടീസ്പൂണ്
ക്രീം - മൂന്നു ടീസ്പൂണ്
ജാതിക്ക പൊടിച്ചത് - ഒരു നുള്ള്
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
ഏത്തപഴം ഉടച്ച് പഞ്ചസാര , വെണ്ണ, ജാതിക്കപൊടി എന്നിവ ചേര്ത്ത് ഇളക്കുക.
ഈ മിശ്രിതത്തില് മുട്ട പതപ്പിച്ചത് ചേര്ത്ത് ഒരു മിനിട്ട് ഇളക്കുക.
പുഡ്ഡിംഗ് തയാറാക്കുന്ന പാത്രത്തില് മൈദ വിതറി മിശ്രിതം ഒഴിച്ച് ഒരു മണിക്കൂര് ബേക് ചെയ്തു വാങ്ങി വെക്കുക.
ക്രീം , ഐസിംഗ് ഷുഗര് എന്നിവ ചേര്ക്കുക.
No comments:
Post a Comment