ചേരുവകള്
സവാള കനം കുറച്ചരിഞ്ഞത് - നാല്
പച്ചമുളക് ചെറുതായി അരിഞ്ഞത്- ആറ്
കറിവേപ്പില - ഒരു തണ്ട്
കായപൊടി - അര ചെറിയ സ്പൂണ്
മുളക് പൊടി - അര ചെറിയ സ്പൂണ്
ഉപ്പ് - പാകത്തിന്
ഇടഞ്ഞെടുത്ത കടലമാവ് - 100 ഗ്രാം
എണ്ണ - ആവശ്യത്തിന്
തയാറാക്കുന്ന വിധം
ഒരു വലിയ സ്പൂണ് എണ്ണ ചൂടാകുമ്പോള് സവാളയും പച്ചമുളകും കറിവേപ്പിലയും ചേര്ത്ത് വഴറ്റുക .
കടലമാവ് പാകത്തിന് വെള്ളവും മുളകുപൊടിയും ഉപ്പും കായപൊടിയും ചേര്ത്ത് കുഴക്കുക . വഴറ്റിയ ചേരുവകള് ഇതില് യോജിപ്പിച്ച് വടയുടെ ആകൃതിയില് പരത്തി ചൂടായ വെളിച്ചെണ്ണയില് വറുത്തു കോരുക.
1 comment:
I WAS EAGER TO MAKE ULLI VADA BUT I DON'T NO THE REAL WAY OF MAKING ULLI VADA. NOW, I KNOW TO MAKE THE TASTY ULLI VADA AND THEREFORE I EXPRESS MY THANKS TO YOU.
Post a Comment